Công ty cung ứng nhân lực Nam Đô

Đăng lúc 23:03:41 20/07/2021

Công ty cung ứng nhân lực Nam Đô chuyên cung ứng lao động khu vực miền Nam như: Đồng Nai, Bình Dương, TP HCM, Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu,…

Công ty cung ứng nhân lực Nam Đô chuyên cung ứng lao động khu vực miền Nam như: Đồng Nai, Bình Dương, TP HCM, Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu,…

Và công ty cung ứng nhân lực Nam Đô ra đời chính vì hiểu được nhu cầu thiếu hụt lao động chất lượng cao càng hiếm để phát triển của doanh nghiệp một phần lớn đang nằm ở vấn đề nhân sự. Đặc biệt là nhân sự thời vụ trên thị trường hiện nay, luôn thiếu hụt về số lượng lẫn chất lượng. Nam Đô thành lập từ năm 2020 với sứ mệnh chuyên cung ứng đầy đủ nhân sự về tâm, về tầm cho các doanh nghiệp. Với đội ngũ tuyển dụng chuyên nghiệp, lành nghề, Nam Đô luôn tự tin mang đến điều doanh nghiệp mong muốn. Khiến bài toán cung ứng lao động là gì trở nên đơn giản, dễ dàng, “cần là có” kể cả nhân sự trình độ cao.

Doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu cần gấp nguồn lao động phổ thông, lao động có chuyên môn lớn, chất lượng, giá tốt tại Bình Dương, Đồng Nai… Công ty chuyên cung ứng dịch vụ lao động Nam Đô là lựa chọn hàng đầu với những ưu thế và lợi ích vượt trội về chất lượng lao động, thời gian cung ứng, giá…được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng.


    Cho thuê lao động thời vụ khi công ty quá tải về công việc vào mùa sản xuất, kinh doanh. Tuy nhiên, thời gian cho thuê không quá mười hai tháng.
    Cho thuê lao động thời vụ, cung ứng nhân lực thời vụ cho doanh nghiệp hoặc nhận việc khoán đóng gói sản xuất, may mặc,…
    Cung cấp dịch vụ đào tạo kỹ năng quản lý nhân sự hoặc nhân viên mới cho công ty, cũng như thực hiện công tác tính lương theo yêu cầu,…

Vậy khi nào doanh nghiệp bạn cần thuê lại lao động tạm thời
 
Cung ứng lao động, nhân lực là một hình thức cho thuê người lao động theo yêu cầu của khách hàng, chủ yếu là cung cấp cho doanh nghiệp. Tùy nhu cầu, bạn có thể chọn thuê lao động linh hoạt theo thời gian ngắn, dài để đáp ứng tạm thời sự thiếu hụt nhân viên. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn lao động thay thế hẳn một vị trí đang bị thiếu trong doanh nghiệp.

Trong trường hợp thuê lao động ngắn hạn, công ty sẽ có được lao động một cách nhanh chóng với chi phí tốt, hỗ trợ doanh nghiệp trong khoảng thời gian thiếu nhân lực hoặc có nhiều hàng, nhiều việc. Nhờ vậy, doanh nghiệp chủ động hơn trong việc chọn người và có thể kết thúc công việc ngay khi cần thiết mà hoàn toàn không cần chịu bất cứ trách nhiệm nào.


    Công việc có tính trọn gói và không phát sinh thường xuyên


    Tính lương, bảo hiểm, thuế và những thủ tục liên quan lao động cho số lượng lao động thời vụ phát sinh đột xuất trong đội ngũ công ty.
    Cần lao động tay nghề cao giải quyết những vấn đề khó khăn, chi phí khá cao khi thuê fulltime
    Công tác phỏng vấn, tuyển dụng và thực hiện đào tạo số lượng lớn cho công ty mỗi năm một đến hai lần,..

Quy trình cung ứng nhân lực là gì? Để có nguồn nhân sự chất lượng, và quá trình hợp tác diễn ra thuận lợi, tất cả các khâu tuyển dụng của Nam Đô đều được thực hiện đúng trình tự. Những quy định, quy chế và tiêu chuẩn chất lượng luôn được cam kết rõ ràng, thống nhất ngay từ đầu. Cụ thể:

    Tiếp nhận yêu cầu nhân sự của khách hàng và ký kết hợp đồng


    Tuyển chọn nhân sự theo những tiêu chí thích hợp đã thống nhất về trình độ, tay nghề và theo khu vực địa lý
    Xác thực thông tin nhân sự về xuất thân, trình độ và kiểm tra, đào tạo theo yêu cầu tiêu chuẩn. Điều này giúp việc quản lý được dễ dàng
    Bàn giao lại nhân sự tiếp nhận công việc đúng hạn cho công ty theo hợp đồng
    Đề ra những phương án xử lý thỏa đáng khi những điều khoản cam kết không đáp ứng. Hoặc điều chỉnh, bổ sung những khóa đào tạo, thay đổi, gia tăng nhân sự khi khách hàng có yêu cầu phát sinh.


Nhân lực được chia thành từng nhóm đa dạng kinh nghiệm, ngành nghề, thời gian…

 ● Cung ứng lao động thời vụ
 ● Cung ứng lao động phổ thông
 ● Cung ứng lao động cho sản xuất
 ● Cung ứng lao động chuyên môn cao
 ● Cung ứng công nhân cho khu công nghiệp

Cung ứng lao động https://www.bandatnendongnai.vn/tin-tuc/cung-ung-lao-dong/

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Địa chỉ